Công cụ hỗ trợ

Đăng ký nhận tin ngay

Công cụ hỗ trợ

Giao diện phần mềm kế toán Kaike – Thân hiện hơn, trực quan hơn

03:00 Chiều

-

28/12/2022

So với phiên bản giao diện tiền nhiệm, tại lần đổi mới này, Kaike tập trung tối ưu trải nghiệm người dùng. Cùng khám phá những điểm mới tại giao diện phần mềm kế toán Kaike trong nội dung dưới đây.

1. Thay đổi hệ màu mới

Trước đây, giao diện sử dụng màu Xanh Đen – Trắng, vào phiên bản lần này, giao diện sẽ sử dụng gam màu Tím – Trắng đồng bộ với màu logo. Hệ màu mới được áp dụng được chọn lựa lại gam tươi sáng hơn, đồng thời vẫn giữ được độ hài hoà của các thành phần hiển thị. Người dùng có thể quan sát rõ ràng, dễ tập trung vào những thông tin quan trọng.

Giao diện mới phần mềm kế toán Kaike

2. Dashboard trực quan – dễ nắm bắt hơn

Giao diện báo cáo biểu đồ mới sinh động hơn, trực quan hơn. Với giao diện biểu đồ mới các số liệu sẽ được thể hiện với màu sắc tươi tắn hơn giúp người dùng dễ quan sát và nắm bắt thông tin. Ngoài tình hình dòng tiền và công nợ được thể hiện, người dùng có thể theo dõi thêm các thông tin kế toán được cập nhật hàng ngày trên kênh tin tức của Kaike.

Dashboard Kaike Professional – Giao diện mới phần mềm phần mềm Kaike

3. Menu mới tiện thao tác hơn

Sự thay đổi phần mềm kế toán Kaike cũng thể hiện rõ ở việc, sử dụng các biểu tượng mới. Các icon phân hệ được thiết kế lại theo tiêu chuẩn mới, linh hoạt khi thao tác, giúp tận dụng tốt nhất không gian hiển thị trên màn hình. 

Ngoài ra chế độ phân cấp menu cũng được thể hiện rõ ràng. Các thao tác của người dùng sẽ không còn bị rối và tiết kiệm thời gian hơn.

Ngoài ra, trên phiên bản Kaike Professional được bổ sung thêm phân hệ Quản Lý Thuế. Hỗ trợ kế toán:

  • Lập bảng kê Thuế đầu vào.
  • Lập bảng kê Thuế đầu ra.
  • Lập tờ khai Thuế.

Danh mục – Giao diện phần mềm Kaike

4. Bố trí lại vị trí nhóm Danh mục

Biểu tượng nhóm danh mục sẽ được đặt hàng trên cùng, cạnh tên công ty. Sự thay đổi này giúp người dùng dễ dàng thao tác cập nhật các danh mục (Hàng hóa, nhân viên, nhà cung cấp,…) của công ty.

5. Tối ưu giao diện các màn hình bên trong

Các màn hình như: Màn hình danh sách (list view), màn hình chi tiết (detail view), màn hình thêm mới (edit view), màn hình popup… đều được điều chỉnh lại tinh gọn, dễ hiểu và nhập liệu.

Các màn hình được thiết lập lại bố cục, đồng thời các nút hành động được làm nổi bật, dễ gây sự chú ý cho người dùng.

Chứng từ phiếu thu – Giao diện phần mềm kế toán Kaike

6. Bổ sung tính năng phân quyền 

Hệ thống Kaike tự động phân quyền tự động theo vai trò. Việc này đảm bảo duy trì sự cân bằng giữa việc cộng tác với Kế toán dịch vụ, nhân viên kế toán, Tư vấn viên đồng thời bảo vệ dữ liệu của công ty.

  • Quản trị hệ thống có toàn quyền trên tất cả các dữ liệu của công ty.
  • Kế toán trưởng có các quyền trên dữ liệu được phân cho trừ quản lý người dùng.
  • Kế toán có các quyền trên dữ liệu nghiệp vụ được cấp.
  • Tư vấn viên chỉ có quyền xem dữ liệu.

Với giao diện mới trên phần mềm kế toán Kaike, chúng tôi tin rằng không chỉ được cái thiện về phần nhìn với thiết kế đơn giản mà còn cải thiện về mặt trải nghiệm sử dụng với các thao tác thuận tiện hơn.

Hy vọng với bản cập nhật lần này, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn về Kaike. Trong tương lai, GMO-Z.COM RUNSYSTEM sẽ không ngừng nghiên cứu và phát triển phần mềm kế toán Kaike, đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng.

Phần mềm kế toán Kaike

Áp dụng giao diện mới – thân thiện, trực quan. 

Dễ dàng nắm bắt thông tin kế toán trên một màn hình – cập nhật dữ liệu realtime.

TRẢI NGHIỆM NGAY
https://kaike.vn/wp-content/themes/home
3963
post
Đăng nhập
x