Báo cáo

Hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh Việt

03:19 Chiều

-

19/07/2021

Bảng cân đối kế toán là nguồn thông tin quý giá, thể hiện khả năng tài chính của công ty. Dưới đây là mẫu hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh-Việt theo thông tư 200/2014/TT-BTC.

Hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh Việt theo thông tư 200/2014/TT-BTC

Bảng cân đối kế toán là nguồn thông tin tài chính vô cùng quý giá. Bảng thể hiện giá trị tài sản, nguồn vốn, tính thanh khoản cũng như khả năng trả nợ của công ty. Tuy nhiên, không ít kế toán viên hay quản trị doanh nghiệp vẫn còn bỡ ngỡ với các thuật ngữ tiếng Anh quan trọng trong bảng cân đối kế toán.

>>> Bảng cân đối kế toán là gì? Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết này để nắm được khái niệm chi tiết.

Việc sử dụng thành thạo bảng cân đối kế toán đa ngôn ngữ là cần thiết đối với kế toán, giám đốc và nhà đầu tư. Nhất là khi làm việc trong công ty đa quốc gia.

Dưới đây là Mẫu bảng hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh Việt pdf

Hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh Việt theo thông tư 200/2014/TT-BTC

Hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ Anh Việt

Hệ thống bảng cân đối kế toán song ngữ

Tóm tắt

Việc lập bảng cân đối kế toán song ngữ phải phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam. Đòi hỏi các công ty luôn cập nhật thông tin, văn bản luật thay đổi để đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp, chấp hành đúng quy định nhà nước.

Phần mềm kế toán Kaike là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực. Kaike giúp cập nhật thông tin về nghiệp vụ kế toán được bộ tài chính ban hành. Việc cập nhật thông tin chủ động giúp kế toán tiết kiệm thời gian làm việc và tránh các sai sót đáng tiếc ảnh hưởng tới công ty.

Hướng dẫn đăng ký và dùng thử phần mềm: Link

Sử dụng phần mềm kế toán Kaike Free 

Hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ tham gia chuyển đổi số kế toán, GMO thực hiện chương trình tặng miễn phí phiên bản Kaike Free

TRẢI NGHIỆM NGAY

Chi tiết về giá và các chương trình ưu đãi có tại: Link

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
795
post
Đăng nhập
x