Khuyến mãi

[Kaike x Tenten] COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG – Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp Start Up

04:39 Chiều

-

22/09/2023

Trong hành trình khởi nghiệp, việc giảm chi phí vận hành là một yếu tố quan trọng giúp start-up tiếp tục phát triển và đạt được sự thành công. Khi nguồn lực tài chính còn hạn chế, việc tối ưu hóa chi phí trở thành một nhiệm vụ cần thiết. Bài viết này Kaike sẽ giới thiệu đến bạn đọc COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG – Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp Start Up, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và đảm bảo sự bền vững trong môi trường kinh doanh.

[Kaike x Tenten] COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG - Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp Start Up

1. Tối ưu hóa chi phí trong doanh nghiệp

[Kaike x Tenten] COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG - Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp Start Up

Tối ưu hóa chi phí được hiểu như một nỗ lực diễn ra liên tục và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Hành động này chủ yếu tập trung vào việc thúc đẩy chi tiêu, giảm thiểu các nguồn chi phí, từ đó tối ưu hóa lợi nhuận. Doanh nghiệp mới thành lập, ngoài Phần mềm Kế toán để quản trị doanh thu – chi phí, doanh nghiệp không thể bỏ qua việc xây dựng nhận diện thương hiệu riêng.

1.1. Chi phí trong doanh doanh nghiệp là gì?

Chi phí của doanh nghiệp là những khoản chi được biểu hiện bằng tiền của tất cả các hao phí về nguyên liệu, vật chất, nhân công cùng các khoản chi khác liên quan đến việc phục vụ trực tiếp những nhu cầu trong quá trình kinh doanh, sản xuất của doanh nghiệp trong một thời gian nhất định. Ngoài ra, chi phí của doanh nghiệp còn bao gồm cả những chi phí liên quan đến công việc quản lý hàng ngày và nó được khấu trừ vào doanh thu để tính ra lợi nhuận cuối cùng của hoạt động kinh doanh, sản xuất. Từ đó có thể phản ánh được tình hình cũng như báo cáo chi tiết được mức thu, chi, lời lãi của doanh nghiệp.

1.2. Lợi ích của việc tối ưu hóa chi phí? 

Bất kể doanh nghiệp nào muốn kinh doanh bền vững và thu được lợi nhuận tốt cũng cần tính đến bài toán tối ưu chi phí. Đây là một nỗ lực không phải chỉ trong một thời điểm ngắn hạn mà cần thực hiện liên tục trong suốt quá trình vận hành. Mục tiêu của tối ưu hóa chi phí là để thúc đẩy chi tiêu và giảm thiểu số tiền phải chi, nhờ đó thu về được lợi nhuận nhiều nhất.

Tối ưu hóa chi phí được đánh giá là việc làm tốt và nên được thực hiện. Điều này khác hoàn toàn với cắt giảm chi phí vì nó làm bóp nghẹt ngân sách của doanh nghiệp để giải quyết các vấn đề ngắn hạn.

Doanh nghiệp thực hiện tối ưu hóa chi phí sẽ không làm ảnh hưởng tới khách hàng vì điều này diễn ra ở phía nội bộ của tổ chức. Doanh nghiệp không cắt giảm hẳn một số tiền lớn mà tận dụng nguồn tiền đang có để nâng cao hơn hiệu quả kinh doanh. Quá trình này sẽ diễn ra lặp lại theo trình tự:

 • Đo lường hiệu quả kinh doanh và năng suất làm việc của toàn bộ công ty.
 • Phát hiện vấn đề, đưa ra các giải pháp có thể cải thiện.
 • Đề xuất thực hiện thay đổi chi phí, đo lường và so sánh kết quả so với trước đó.
 • Trong trường hợp hiệu quả, việc tối ưu chi phí được xem là thành công.
 • Lặp lại theo chu kỳ trên với các bộ phận khác.

1.3. Quản trị doanh thu-chi phí và xây dựng nhận diện thương hiệu riêng

 • Giải pháp thứ 01 là sử dụng phần mềm kế toán giúp giảm thiểu thời gian và chi phí, tối đa hóa quy trình kế toán cho các hoạt động kế toán. Việc sử dụng phần mềm kế toán cũng giúp giảm thiểu thời gian xử lý giao dịch, cải thiện độ chính xác và độ tin cậy của thông tin kế toán, tối ưu hóa chi phí cho các hoạt động kế toán và nâng cao chất lượng công việc của nhân viên kế toán.
 • Giải pháp thứ 02 là xây dựng nhận diện thương hiệu riêng bằng logo, slogan cho công ty. Đối với kế toán cần có chữ ký số của công ty, hóa đơn điện tử, tên miền, email server, phần mềm bảo hiểm xã hội….

2. [Kaike x Tenten] COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG – Tối ưu chi phí cho doanh nghiệp Start Up

2.1. Chữ ký số là gì?

Chữ ký số (Digital Signature) là một dạng trong chữ ký điện tử. Có thể dùng định nghĩa về chữ ký điện tử cho chữ ký số.  Theo đó, chữ ký số được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng, theo đó người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khoá công khai của người ký có thể xác định được chính xác:

Việc biến đổi nêu trên được tạo ra bằng đúng khoá bí mật tương ứng với khoá công khai trong cùng một cặp khóa;

Sự toàn vẹn nội dung của thông điệp dữ liệu kể từ khi thực hiện việc biến đổi nêu trên.

Chữ ký số đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý.

2.2. Tên miền là gì?

Tên miền là tên của một website hoạt động trên internet, đóng vai trò là một địa chỉ tĩnh, cố định. Nó giống như là địa chỉ nhà hay mã zip code để giúp các thiết bị định tuyến vệ tinh dẫn đường cho hàng hóa lưu thông, một trình duyệt cũng cần một tên miền để dẫn đường tới nơi chứa website của bạn (web server).

2.3. Email Server là gì?

Email Server là bưu điện kỹ thuật số. Đó là một máy hoặc ứng dụng chịu trách nhiệm xử lý thư. Nói cách khác, một mail server hay còn gọi là máy chủ email, chịu trách nhiệm nhận và gửi email – đây chính là chức năng của nó.

Vì vậy, khi bạn gửi một email, thông điệp của bạn thường đi qua một loạt các email server cho đến khi nó đến tay người nhận.

Quá trình này rất nhanh chóng và hiệu quả, trông có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều sự phức tạp đằng sau việc gửi và nhận email.

2.4. Phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử là gì?

Phần mềm bảo hiểm xã hội (hay phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử) là phần mềm hỗ trợ thực hiện việc kê khai và nộp hồ sơ bảo hiểm xã hội (BHXH) thông qua hệ thống điện tử sử dụng mạng Internet. Thông qua phần mềm BHXH điện tử các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức có thể thực hiện các giao dịch dễ dàng mà không cần trực tiếp tới cơ quan BHXH. 

2.5. COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG – Giảm đến 53% trị giá 3.200.000đ

>> COMBO KHỞI NGHIỆP VỮNG VÀNG – Giảm đến 53% trị giá 3.200.000đ 

Mang đến giải pháp giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống kế toán, quản trị kết hợp với khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp với combo bao gồm: 

 • Phần mềm kế toán Kaike Basic (01 năm sử dụng)
 • Hóa đơn điện tử K-Invoice
 • Chữ Ký số Tenten (01 năm sử dụng)
 • Phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử (6 tháng sử dụng)
 • Tặng thêm bộ công cụ xây dựng nhận diện thương hiệu: 

+ Tên miền Biz.vn (2 năm sử dụng)

+ Miễn phí khởi tạo Website doanh nghiệp (1 năm sử dụng)

Kaike đồng hành cùng doanh nghiệp trong Chiến dịch “Giải phóng áp lực kế toán”. Phần mềm kế toán Kaike – Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị.

pc

Phần mềm kế toán Kaike

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán
& Nhà quản trị

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị

check Tiết kiệm 75% thời gian nhập liệu

check Giảm thiếu tối đa sai sót số liệu kế toán

check Cập nhật chế độ kế toán ban hành tự động, nhanh chóng

check Tự động lập báo cáo kế toán và báo cáo quản trị

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
7151
post
Đăng nhập
x