Khuyến mãi

[Kaike x Tenten] COMBO TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP – Nâng tầm thương hiệu giai đoạn chuyển đổi số.

03:10 Chiều

-

26/09/2023

Chuyển đổi số không chỉ là nhu cầu bức thiết để tồn tại mà trở thành “vũ khí” để doanh nghiệp bứt tốc sau đại dịch, trở thành trọng tâm của nhiều Thương hiệu Mạnh Việt Nam… Bài viết này Kaike sẽ giới thiệu đến bạn đọc COMBO TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP – NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU GIAI ĐOẠN CHUYỂN ĐỔI SỐ, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh và đảm bảo sự bền vững trong môi trường kinh doanh.

[Kaike x Tenten] COMBO TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP - Nâng tầm thương hiệu giai đoạn chuyển đổi số.

1. Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính kế toán

1.1. Tài chính kế toán 4.0 lên ngôi

Hiện nay, các nhà lãnh đạo tài chính thế giới đang tập trung nguồn lực để chuyển đổi chức năng và bắt đầu hành trình hướng đến tài chính kế toán 4.0, đặt công nghệ, kỹ thuật số làm cốt lõi của lĩnh vực tài chính trong tương lai. Chuyển đổi số ngành tài chính kế toán đã trở thành động lực không thể thiếu trong các chiến lược kinh doanh thời hiện đại. Một số công việc liên quan đến tài chính kế toán như: tính lương, chấm công, quản lý nguồn vốn, lập kế hoạch khấu hao,…, đều được hỗ trợ và tối ưu hóa bởi các công nghệ hiện đại. Đây chính là cách chuyển đổi số đang vận hành trong lĩnh vực tài chính kế toán của doanh nghiệp.

1.2. Tại sao chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính kế toán lại quan trọng?

Không phải ngẫu nhiên mà tài chính kế toán lại chuyển mình theo con đường số hóa. Xét riêng trong lĩnh vực kế toán, chuyển đổi số đã tạo ra những tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh, mở ra những cơ hội mới về lợi nhuận, năng suất, cải thiện trải nghiệm của nhân viên, khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ, đội ngũ kế toán sẽ được “giải phóng” khỏi những công việc thủ công thông thường, dành thời gian tập trung cho các dự án quan trọng. Điều này giúp quy trình vận hành của doanh nghiệp hoạt động trôi chảy, công việc hoàn thành đúng dự kiến.

1.3. Lợi ích của chuyển đổi số trong lĩnh vực tài chính

1.3.1. Giảm áp lực cho bộ phận kế toán

Chuyển đổi số mở ra phương thức làm việc mới, hiện đại và tối ưu hơn. Các công việc liên quan đến tài chính, kế toán luôn đòi hỏi sự chính xác và cẩn thận. Tuy nhiên, một nhân viên dù có năng lực tốt đến đâu cũng khó tránh khỏi những sai sót.

Trong khi đó, phần mềm và các công cụ hỗ trợ có khả năng hoàn thành công việc với độ chính xác cao, giúp nhân viên tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả làm việc.

1.3.2. Làm việc độc lập, thoải mái hơn

Môi trường chuyển đổi số tạo ra không gian làm việc thoải mái, tiện lợi hơn cho các kế toán viên nói riêng và toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp nói chung.

Những doanh nghiệp số hiện nay đều sử dụng các phần mềm văn phòng điện tử, cho phép nhân viên thuộc các bộ phận dễ dàng kết nối với nhau, giúp xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả. Với bộ phận kế toán cũng thế, nhân viên thể làm việc độc lập, chủ động giải quyết công việc từ xa vào bất kỳ thời điểm nào.

1.3.3. Báo cáo tài chính dễ dàng

Nhiệm vụ chủ chốt của bộ phận tài chính kế toán sau mỗi tháng/quý là kết sổ, thống kê và báo cáo tài chính. Trước đây, nhân viên sẽ rất vất vả để xây dựng bảng báo cáo hoàn chỉnh, đầy đủ nội dung thu chi trong suốt một tháng hoặc quý. Việc làm này vừa tốn thời gian, vừa thiếu độ chính xác tuyệt đối.

Tuy nhiên, khi áp dụng các công cụ, phần mềm hỗ trợ, công việc kiểm toán, kết sổ, tổng hợp thu chi sẽ trở nên đơn giản hơn. Những bảng báo cáo tài chính trình lên cấp trên được thiết kế dễ hiểu, trực quan, giúp bộ phận lãnh đạo dễ dàng kiểm soát tình trạng hoạt động của doanh nghiệp.

1.3.4. Thúc đẩy khả năng cạnh tranh

Thực tế đã chứng minh, các doanh nghiệp sớm chuyển đổi số sẽ “chạm” đến thành công, bứt phá doanh thu cao hơn những doanh nghiệp truyền thống. Không chỉ riêng bộ phận kế toán mà tất cả các bộ phận khác cấu thành doanh nghiệp đều hưởng lợi từ việc chuyển đổi số.

Khi doanh nghiệp đã vận hành suôn sẻ, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp đó chắc chắn cao hơn. Hơn hết, chuyển đổi số không chỉ tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp mà còn là nhân tố quyết định tính sống còn của doanh nghiệp đó.

2. Hệ sinh thái khép kín từ Phần mềm Kế toán – Hóa đơn điện tử – Cloud Server – Email Marketing

2.1. Giới thiệu về phần mềm kế toán Kaike

Kaike là nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán và nhà quản trị, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo thông tư 132/2018/BTC và thông tư 133/2016/TT-BTC. Sản phẩm công nghệ được sáng lập và phát triển bởi Công ty GMO Z.com Runsystem – Thuộc tập đoàn GMO Internet – tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Nhật bản. 

Phần mềm kế toán Kaike giải quyết vấn đề gì?

 • Nâng cao hiệu suất làm việc phòng kế toán:

Các bút toán được thực hiện tự động – hạn chế tối đa sai sót. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ. Tự động tổng hợp báo cáo thuế, BCTC chính xác, nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của nhà quản trị và các cơ quan liên quan.

 • Giao diện khoa học – dễ sử dụng:

Kaike được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế, giúp kế toán tiết kiệm được thời gian làm việc.

 • Sử dụng mọi lúc- mọi nơi:

Người dùng được phân quyền có thể truy cập sử dụng online cùng lúc. Với hệ thống lưu trữ và bảo mật dữ liệu chống phân tán, tránh các sự cố về thất lạc số liệu không mong muốn.

 • Nắm bắt dễ dàng bức tranh tài chính doanh nghiệp:

Dữ liệu kế toán được cập nhật tự động, chính xác. Chỉ với ứng dụng di động, có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình dòng tiền và các chỉ số như: doanh thu, lợi nhuận, công nợ,… Hỗ trợ ra quyết định quản trị kịp thời.

2.2. Hóa đơn điện từ K-invoice

K-Invoice được tích hợp vào Phần mềm Kế toán Kaike như một tính năng mới, đáp ứng Thông tư 78/2021/TT-BTC của Bộ Tài Chính và Nghị định 123/2020/NĐ-CP của Chính phủ quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ.

Các chức năng nổi bật của K-Invoice có thể kể đến như: 

 • Tạo lập, Phát hành, Điều chỉnh, Thay thế, Hủy bỏ, Chuyển đổi hóa đơn 
 • Gửi hóa đơn cho khách hàng thông qua email hoặc chuyển đổi thành hóa đơn giấy  
 • Tạo mẫu hóa đơn theo yêu cầu hoặc lựa chọn từ kho mẫu có sẵn 
 • Đa dạng các loại báo cáo thống kê như báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn, quản lý hóa đơn đầu vào, Tổng hợp bán hàng 
 • Không giới hạn máy truy cập quản lý tài khoản truy cập và phân quyền cho từng nhân viên 
 • Lưu trữ 10 năm miễn phí 
 • Upload hàng loạt thông tin sản phẩm, khách hàng
 • Tự động cập nhật phiên bản mới khi có thay đổi theo yêu cầu của Thuế
 • Phần mềm kế toán Kaike được tích hợp hóa đơn điện tử K-Invoice nhằm mang lại tiện ích tối đa cho doanh nghiệp, tạo ra quy trình hạch toán khép kín, chuyên nghiệp. Giúp doanh nghiệp dễ dàng tích hợp và thống nhất mọi dữ liệu quản lý, giảm thiểu thời gian, chi phí trong quá trình làm nghiệp vụ. Bên cạnh đó, Hóa đơn điện tử K-Invoice đáp ứng đầy đủ tính năng trong quy trình tạo lập và xác thực hóa đơn theo yêu cầu của Tổng cục Thuế.

2.3. Cloud Server

 Nhu cầu sử dụng công nghệ Cloud (điện toán đám mây) trong lĩnh vực tài chính kế toán ngày càng phổ biến. Bộ phận kế toán của một số doanh nghiệp dựa vào hệ thống máy tính nội bộ và server để quản lý bán hàng, bảo mật dữ liệu khách hàng và theo dõi nhà cung cấp.

Công nghệ Cloud cho phép doanh nghiệp truy cập mô hình tài chính của mình bất cứ lúc nào. Giải pháp này cực kỳ phù hợp với các doanh nghiệp làm việc từ xa khi giãn cách xã hội.

2.4. Email Marketing

Email Marketing là bưu điện kỹ thuật số. Đó là một máy hoặc ứng dụng chịu trách nhiệm xử lý thư. Nói cách khác, một mail server hay còn gọi là máy chủ email, chịu trách nhiệm nhận và gửi email – đây chính là chức năng của nó.

Vì vậy, khi bạn gửi một email, thông điệp của bạn thường đi qua một loạt các email server cho đến khi nó đến tay người nhận.

Quá trình này rất nhanh chóng và hiệu quả, trông có vẻ đơn giản, nhưng có rất nhiều sự phức tạp đằng sau việc gửi và nhận email.

3. [Kaike x Tenten] mang đến COMBO TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP – Bộ giải pháp nâng tầm thương hiệu giai đoạn chuyển đổi số

 • Phần mềm kế toán Kaike Basic (01 năm sử dụng)
 • Phần mềm kế toán Kaike Basic
 • 500 Hóa đơn điện tử K-Invoice 
 • Email Marketing
 • Cloud server 
 • Phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử 
 • 100 Hợp đồng điện tử Tenten 

Phần mềm kế toán KAIKE – Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị

pc

Phần mềm kế toán Kaike

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán
& Nhà quản trị

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị

check Tiết kiệm 75% thời gian nhập liệu

check Giảm thiếu tối đa sai sót số liệu kế toán

check Cập nhật chế độ kế toán ban hành tự động, nhanh chóng

check Tự động lập báo cáo kế toán và báo cáo quản trị

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
7187
post
Đăng nhập
x