Khuyến mãi

[KHUYẾN MÃI] Phần mềm Kế toán với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM chỉ với 167.000đ/tháng

11:04 Sáng

-

04/08/2023

Bước vào thời kỳ công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp đều có xu hướng áp dụng khoa học công nghệ trong hoạt động sản xuất và vận hành quản lý. Hiện tại, hầu hết các doanh nghiệp trên cả nước sử dụng phần mềm kế toán trong công tác tài chính – kế toán. Để đáp ứng nhu cầu từ phía khách hàng, Kaike đã cho ra mắt phần mềm kế toán gói Basic với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM  chỉ với 167.000đ/tháng.

[KHUYẾN MÃI] Phần mềm Kế toán với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM chỉ với 167.000đ/tháng

1. Phần mềm kế toán Kaike Basic dành cho đối tượng nào?

Phần mềm kế toán Kaike gói Basic với chi phí chỉ với 167.000đ/tháng là một ứng dụng được xây dựng và tích hợp đầy đủ các tính năng nghiệp vụ về tài chính kế toán hỗ trợ đắc lực nhân viên kế toán trong việc giải quyết các vấn đề về thu, chi, quản lý sổ sách, hạch toán, trả lương, thanh toán nợ…. Mặt khác, phần mềm kế toán hỗ trợ tối ưu công tác lập báo cáo tài chính, cập nhật chi tiết sức khỏe tài chính doanh nghiệp giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt kịp thời sức khỏe doanh nghiệp ở bất cứ đâu. 

Phần mềm kế toán Kaike – nền tảng hỗ trợ đắc lực cho kế toán và nhà quản trị cho doanh nghiệp áp dụng theo Thông tư 133/2016/TT-BTC:

  • Thông tư này áp dụng đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa (bao gồm cả doanh nghiệp siêu nhỏ) thuộc mọi lĩnh vực, mọi thành phần kinh tế theo quy định của pháp luật về hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trừ doanh nghiệp Nhà nước, doanh nghiệp do Nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ, công ty đại chúng theo quy định của pháp luật về chứng khoán, các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã theo quy định tại Luật Hợp tác xã.
  • Doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thuộc lĩnh vực đặc thù như điện lực, dầu khí, bảo hiểm, chứng khoán … đã được Bộ Tài chính ban hành hoặc chấp thuận áp dụng chế độ kế toán đặc thù.

2. Tính năng phần mềm kế toán Kaike Basic

  • Vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính:

Đối với doanh nghiệp sử dụng phần mềm kế toán này, chủ sở hữu có thể dễ dàng kiểm tra tình hình tài chính và sức khỏe doanh nghiệp nhờ hệ thống báo cáo quản trị, báo cáo nội bộ đa dạng một cách chi tiết và chính xác. Điều này, có vai trò quan trọng đối với hoạt động quản lý và ra quyết định kịp thời.

  • Giảm thời gian nhập liệu, lưu trữ chứng từ kế toán

Phần mềm kế toán được coi là “cánh tay phải” cho bộ phận kế toán bởi nó có khả năng giảm đến 90% thời gian nhập liệu, đồng thời hạn chế tuyệt đối những sai số, chênh lệch gặp phải trong quy trình hạch toán. Đặc biệt, phần mềm kế toán còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết toán thuế hàng năm.

  • Giúp doanh nghiệp bảo mật an toàn chứng từ kế toán

Với phần mềm kế toán doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật các giao dịch tài chính, thu/chi, công nợ bởi phần mềm kế toán được được mã hóa và xác thực người dùng đa lớp. Bên cạnh đó việc sử dụng phần mềm kế toán, doanh nghiệp không phải lo mất, thất lạc, cháy, hỏng các chứng từ, sổ sách, tài liệu.

  • Minh bạch tài chính, hạn chế rủi ro tài chính

Mọi tính toán, hạch toán, thuế đều được phần mềm kế toán tính toán tự động với độ chính xác cao nhằm ngăn chặn những sai sót hoặc sự can thiệp trái phép của bên thứ ba. Giúp doanh nghiệp hạn chế tối đa những tổn thất không đáng có trong rủi ro thuế và hành chính.

  • Cho phép theo dõi doanh thu và công nợ

Theo khách hàng, hoá đơn; theo dõi thực hiện, doanh thu, thu tiền theo giai đoạn, đa dạng báo cáo.

3. Bảng giá phần mềm kế toán Kaike gói Basic

[KHUYẾN MÃI] Phần mềm Kế toán với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM chỉ với 167.000đ/tháng

Chỉ với chi phí 167.000đ/tháng, sử dụng phần mềm này giúp nâng cao hiệu suất làm việc phòng kế toán. Các bút toán được thực hiện tự động – hạn chế tối đa sai sót. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ và tự động tổng hợp báo cáo thuế, BCTC chính xác, nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của nhà quản trị và các cơ quan liên quan.

4. Khởi tạo MIỄN PHÍ Công ty trên Phần mềm kế toán Kaike

>> KHỞI TẠO CÔNG TY TRONG 30 GIÂY – TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ 365 NGÀY PHẦN MỀM KẾ TOÁN KAIKE

Khởi tạo MIỄN PHÍ Công ty trên Phần mềm kế toán Kaike để hạch toán số liệu thực tế của doanh nghiệp trên phần mềm:

▪️ Hạch toán chính xác, quản lí số liệu tập trung trên 1 phần mềm.

▪️ Theo dõi chi tiết hoạt động mua hàng, bán hàng

▪️ Theo dõi dòng tiền vào – ra của doanh nghiệp

▪️ Tự động lên Báo cáo tài chính, theo dõi các báo cáo tổng hợp từ dữ liệu kế toán

▪️ Quản lý hàng tồn kho chặt chẽ

▪️ Hạch toán lãi lỗ chi tiết

▪️ Quản lý chi tiết công nợ

▪️ Cung cấp hệ thống biểu mẫu chứng từ, báo cáo phong phú đa dạng

▪️ Tích hợp hóa đơn điện tử K-Invoice

Hy vọng bài viết này đã mang lại thông tin hữu ích giúp bạn đọc hiểu rõ phần mềm kế toán Kaike gói Basic và những tính năng của phần mềm đối với mỗi doanh nghiệp.

pc

Phần mềm kế toán Kaike

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán
& Nhà quản trị

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị

check Tiết kiệm 75% thời gian nhập liệu

check Giảm thiếu tối đa sai sót số liệu kế toán

check Cập nhật chế độ kế toán ban hành tự động, nhanh chóng

check Tự động lập báo cáo kế toán và báo cáo quản trị

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
6511
post
Đăng nhập
x