Khuyến mãi

[KHUYẾN MÃI] 365 ngày trải nghiệm MIỄN PHÍ phần mềm kế toán Kaike Education

10:36 Sáng

-

04/08/2023

Phần mềm Kaike luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả bất ngờ cho kế toán đặc biệt là phần mềm kế toán Kaike gói Education – công cụ tuyệt vời, hỗ trợ đắc lực cho bạn làm quen và thực chiến với kế toán. Hiện tại Kaike đang có chương trình sử dụng 365 ngày MIỄN PHÍ gói Education. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Phần mềm kế toán Kaike gói Education dành cho đối tượng nào?

Kaike cung cấp giải pháp tuyệt vời cho các bạn sinh viên ngành kế toán đang học tập hay vừa ra trường:

 • Người đã học kế toán nhiều năm nhưng làm trái ngành, không hoặc ít sử dụng, mất căn bản về kế toán
 • Chưa có nhiều kinh nghiệm vận hành phần mềm
 • Muốn học tập thực chiến với chi phí rẻ
 • Cần một phần mềm dễ sử dụng, tươi trẻ
 • Giúp giảm bớt áp lực công việc, tiết kiệm thời gian khi dữ liệu được xử lý tự động, chính xác.
 • Cập nhật nhanh nhất các thông tư, quy định mới từ Bộ ban hành.

2. Tính năng Phần mềm kế toán Kaike gói Education

 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ theo Thông tư 133/2016/TT-BTC
 • Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán: Các bút toán được thực hiện tự động – hạn chế tối đa sai sót. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ. Tự động tổng hợp báo cáo thuế, BCTC chính xác, nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của nhà quản trị và các cơ quan liên quan.
 • Tự động hóa việc tạo lập báo cáo: Dữ liệu kế toán được cập nhật tự động, chính xác. Chỉ với ứng dụng di động, có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình dòng tiền và các chỉ số như: doanh thu, lợi nhuận, công nợ,… Hỗ trợ ra quyết định quản trị kịp thời.
 • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi: Người dùng được phân quyền có thể truy cập sử dụng online cùng lúc. Với hệ thống lưu trữ và bảo mật dữ liệu chống phân tán, tránh các sự cố về thất lạc số liệu không mong muốn.
 • Truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế, giúp nhân viên kế toán nâng cao hiệu suất công việc. 
 • Giao diện khoa học, dễ dàng sử dụng: Phần mềm được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế, giúp kế toán tiết kiệm được thời gian làm việc.

3. Bảng giá phần mềm Kaike gói EDUCATION

>> Trải nghiệm ngay công cụ hỗ trợ kế toán và nhà quản trị

Phần mềm kế toán Kaike gói Education đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực cho người mới bắt đầu. Giúp kế toán dễ dàng theo dõi doanh thu, công nợ, chi phí. Đồng thời, giúp lãnh đạo dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

Kaike Education là phần mềm kế toán máy miễn phí dành cho sinh viên có các dạng bài tập thực hành hạch toán các nghiệp vụ kế toán cơ bản. Ngoài ra, phần mềm kế toán này giúp người sử dụng trở thành một kế toán thực thụ, nắm đúng bản chất của tài khoản kế toán trong từng nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Biết cách thiết lập bộ chứng từ kế toán bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu quản lý tài chính và giải trình khi thanh tra kiểm tra. 

Bên cạnh đó, phần mềm Kaike gói Education đang áp dụng giá ưu đãi, được sử dụng và trải nghiệm MIỄN PHÍ 365 ngày. Mọi người hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi này nhé!

pc

Phần mềm kế toán Kaike

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán
& Nhà quản trị

Nền tảng hỗ trợ đắc lực cho Kế toán & Nhà quản trị

check Tiết kiệm 75% thời gian nhập liệu

check Giảm thiếu tối đa sai sót số liệu kế toán

check Cập nhật chế độ kế toán ban hành tự động, nhanh chóng

check Tự động lập báo cáo kế toán và báo cáo quản trị

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
6502
post
Đăng nhập
x