GIẢI PHÁP TỐI ƯU HIỆU QUẢ KẾ TOÁN TRONG DOANH NGHIỆP

Nhập liệu thông minh, giao diện thân thiện, đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán. Kaike sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ, đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này!

PHẦN MỀM KAIKE
GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ GÌ

NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC PHÒNG KẾ TOÁN

Các bút toán được thực hiện tự động – hạn chế tối đa sai sót. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực Thương mại – Dịch vụ. Tự động tổng hợp báo cáo thuế, BCTC chính xác, nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của nhà quản trị và các cơ quan liên quan.

GIAO DIỆN KHOA HỌC – DỄ SỬ DỤNG

Kaike được thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Truy xuất tự động các báo cáo, sổ sách, tờ khai thuế, giúp kế toán tiết kiệm được thời gian làm việc.

SỬ DỤNG MỌI LÚC – MỌI NƠI

Người dùng được phân quyền có thể truy cập sử dụng online cùng lúc. Với hệ thống lưu trữ và bảo mật dữ liệu chống phân tán, tránh các sự cố về thất lạc số liệu không mong muốn.

NẮM BẮT DỄ DÀNG BỨC TRANH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Dữ liệu kế toán được cập nhật tự động, chính xác. Chỉ với ứng dụng di động, có thể dễ dàng nắm bắt được tình hình dòng tiền và các chỉ số như: doanh thu, lợi nhuận, công nợ,… Hỗ trợ ra quyết định quản trị kịp thời.

BẢNG GIÁ PHẦN MỀM KAIKE

Gói Basic
Bảng giá Thông tin gói
Tên tài khoản Giá niêm yết Giá ưu đãi Gói 03 người dùng
Phí khởi tạo hệ thống
(thanh toán 1 lần duy nhất khi khởi tạo)
1.000.000đ
 • Miễn phí 20 ngày cho 01 người dùng
 • Tích hợp Hóa đơn điện tử K-INVOICE
 • Quản lý & Nhắc việc tự động
 • Đáp ứng các nghiệp vụ:

Quản lý Tiền: Quỹ, Ngân hàng

Quản lý chuỗi Mua – Kho – Bán

Tài sản cố định

Tổng hợp – Công cụ dụng cụ

Quản lý tiền vay

Báo cáo tài chính

Báo cáo bán hàng

Phí duy trì tài khoản 1 năm 3.000.000đ 2.000.000đ
Tổng 4.000.000đ 2.000.000đ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Kaike phù hợp với doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nào?
 • Hiện tại, phần mềm kế toán Kaike đáp ứng chủ yếu nghiệp vụ hạch toán tại các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại, Dịch vụ.
Kaike có gì khác so với các phần mềm kế toán hiện có?
 • Kaike là phần mềm được thiết kế không chỉ đáp ứng cho hoạt động của kế toán mà còn phục vụ cho việc theo dõi và quản trị của chủ doanh nghiệp.
Kaike mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?
 • Đối với nhà quản trị: Kaike là công cụ theo dõi các dữ liệu kế toán – tài chính tức thời, hỗ trợ quá trình ra quyết định chiến lược.
 • Đối với kế toán: Kaike giúp giảm bớt áp lực công việc, tiết kiệm thời gian khi dữ liệu được xử lý tự động, chính xác.
 • Đối với doanh nghiệp: Xây dựng hệ sinh thái số, kết nối với các phần mềm khác và xây dựng giải pháp chuyển đổi số tổng thể với chi phí phù hợp nhất.
Phiên bản Kaike Basic có giới hạn người dùng không?
 • Phiên bản Kaike Basic hiện đang giới hạn 3 người dùng, đối với phiên bản cao hơn (Kaike Professional – Sắp ra mắt) sẽ không giới hạn người sử dụng.
Doanh nghiệp thuê ngoài dịch vụ kế toán thì sử dụng Kaike được không?
 • Kaike cho phép quản trị viên hệ thống thêm mới người dùng và phân quyền theo chức danh. Do đó, kế toán thuê ngoài có thể cùng truy cập vào phần mềm để xử lý nghiệp vụ.

Khách hàng nói gì về KAIKE

Anh Phạm Trọng Nghĩa

CEO Công ty TNHH TNP

Phần mềm kế toán KAIKE giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả phòng kế toán, là sợi dây kết nối giữa kế toán và nhà quản trị. Giúp tôi nhìn được tình hình tài chính cũng như thực trạng sức khỏe doanh nghiệp, từ đó đưa ra các quyết định điều hành kịp thời, chính xác.

Chị Lương Minh Trang

Kế toán dịch vụ với 10 năm kinh nghiệm

Điểm nổi bật nhất tôi thấy ở Phần mềm kế toán KAIKE là hệ giao diện thiết kế thân thiện và khoa học. Với khối lượng dữ liệu khổng lồ được vận hành trên phần mềm một cách Logic – Đơn giản – Thông minh. Giúp tôi tiết kiệm tối đa thời gian, bớt áp lực mỗi kỳ quyết toán và nâng cao hiệu quả công việc.

Hoàng Thu Thảo

Thời trang Her Design

KAIKE làm rất tốt công tác hỗ trợ người dùng 24/7, luôn nhiệt tình và có trách nhiệm với khách hàng. Đặc biệt, phần mềm có các gói sản phẩm có giá thành hợp lý, phù hợp với các đối tượng doanh nghiệp nhỏ như tôi, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ vừa tối ưu chi phí.

Chị Hoàng Ngọc Dung

Kinh nghiệm 5 năm làm kế toán

Tôi từng sử dụng nhiều phần mềm kế toán nhưng khi dùng KAIKE, tôi cảm thấy rất dễ chịu. Vì phần mềm có giao diện dễ hiểu, khoa học, bản thân kế toán đã có rất nhiều dữ liệu phức tạp rồi mà có KAIKE thì công việc trở nên đơn giản, trơn tru hơn rất nhiều.

Nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên gia KAIKE

 
Đăng nhập
https://kaike.vn/wp-content/themes/home
4887
page