Mục tiêu chúng tôi hướng tới

1. Về chúng tôi

GMO-Z.com RUNSYSTEM tiền thân là Công ty RUNSYSTEM là công ty công nghệ thông tin thành lập năm 2005, hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.

Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet – Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản, khẳng định uy tín và sức mạnh vươn ra thị trường quốc tế.

Đến nay GMO-Z.com RUNSYSTEM đã có hơn 360 nhân viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam và Nhật Bản được khách hàng, đối tác và thị trường đánh giá cao.

2. Kaike – Phần mềm kế toán thông minh

Kaike là nền tảng kế toán thông minh hỗ trợ doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ đáp ứng được yêu cầu của thông tư 132/2018/BTC và 133/2016/BTC. Sản phẩm được hoàn thiện và phát triển lấy giám đốc làm trọng tâm, từ sự đơn giản hóa và trực quan của thông tin kế toán mà Kaike cung cấp, giúp người giám đốc doanh nghiệp quản lý tốt hơn.

Phần mềm kế toán Kaike hoạt động trên nền tảng online, không tốn thời gian cài đặt hệ thống, sao lưu & xuất dữ liệu. Kaike giúp tiết kiệm tối đa thời gian nhập liệu và chi phí nhân sự cho những công việc liên quan tới kế toán mà vẫn đảm bảo số liệu được trình bày chính xác theo quy định của pháp luật.

Kaike là phần mềm của người Việt nhưng được kiểm soát chất lượng bởi Nhật Bản, một thị trường khó tính nhất thế giới, chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm chất lượng cao, dễ dàng lưu trữ nhập liệu, bảo mật an toàn dữ liệu. Thêm vào đó là sự xuất hiện 24/7 của đội ngũ hỗ trợ có chuyên môn nghiệp vụ về Kế Toán của chúng tôi, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho các đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

3. Nền tảng kế toán hỗ trợ chuyển đổi số trong thời kì 4.0

Doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ đang chiếm tỷ trọng khá cao tại Việt Nam, tuy nhiên các sản phẩm công nghệ hỗ trợ chuyển đổi số trên thị trường phục vụ doanh nghiệp vừa và lớn. Vì vậy, đại đa số các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ chưa có công cụ phù hợp để tham gia vào quá trình chuyển đổi số.

Đồng hành cùng các sản phẩm hỗ trợ chuyển đổi số của chúng tôi bao gồm: SmartOCR, SmartKYC, SmartRPA, SmartGIFT, SmartStore, Odoo, Salefie,,…

Phần mềm kế toán Kaike là sản phẩm mới nhất và hứa hẹn sẽ tạo ra một bộ sản phẩm hỗ trợ chuyển đổi số toàn bộ nền kinh tế Việt Nam bắt đầu từ những doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ.

Hãy để chúng tôi đưa trải nghiệm công nghệ đến gần bạn hơn!

    https://kaike.vn/wp-content/themes/home
    380
    page