Tin cập nhật

Cập nhật chương trình khuyến mãi, tin tức thị trường, doanh nghiệp;

thông tin kế toán giúp người đọc nắm bắt thông tin nhanh chóng.
Đăng ký nhận tin ngay

Tin cập nhật

[THÔNG BÁO] NGHỈ TẾT QUÝ MÃO 2023

05:44 Chiều

-

18/01/2023

Quý khách hàng thân mến,

Trong không khí xuân 2023 đang tới rất gần, đội ngũ phần mềm kế toán KAIKE xin được gửi chúc mừng năm mới tới toàn thể Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trong suốt hành trình năm 2022 vừa qua, KAIKE rất cảm kích khi nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng đối với sản phẩm phần mềm kế toán. Chính sự tín nhiệm của khách hàng là động lực để đội ngũ nhân viên phần mềm kế toán KAIKE tiếp tục phát triển sản phẩm không ngừng, cố gắng đạt được chất lượng tốt nhất.

Bằng tất cả sự trân trọng của mình, KAIKE xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng trong suốt năm vừa qua. Trong năm mới 2023, KAIKE sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng giá trị sản phẩm để không phụ lòng tín nghiệm của Quý khách hàng. Hi vọng rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ sản phẩm phần mềm kế toán từ phía Quý khách hàng trên chặng đường sắp tới! 

Để thuận tiện cho quá trình sắp sếp công việc, KAIKE xin gửi lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2023 như sau:

Lịch nghỉ Tết Quỹ Mão

– Thời gian bắt đầu nghỉ Tết: Từ Thứ 6, ngày 20/01/2023 (Ngày 29/12/2022 Âm lịch).

– Thời gian làm việc trở lại: Từ Thứ 6, ngày 27/01/2023 (Ngày 06/01/2023 Âm lịch).

Trong suốt thời gian nghỉ Tết, đội ngũ nhân viên phần mềm kế toán KAIKE xin phép được tạm dừng hoạt động. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trước hoặc sau thời điểm trên.

Một lần nữa, chúng tôi xin chúc Quý anh/chị một có một xuân mới ấm cúng, yên vui bên gia đình, một năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

 

Trân trọng,

KAIKE.VN

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
4104
post
Đăng nhập
x