Công cụ hỗ trợ

Đăng ký nhận tin ngay

Công cụ hỗ trợ

Ra mắt KaiKe – phần mềm kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ

05:14 Chiều

-

21/06/2021

GMO-Z.com RUNSYSTEM cho ra mắt phần mềm kế toán Kaike-nền tảng kế toán thông minh với nhiều công cụ quản trị kèm ưu đãi FREE cho năm đầu sử dụng.

Về GMO-Z.com RUNSYSTEM

GMO-Z.com RUNSYSTEM là công ty công nghệ thông tin (CNTT) thành lập năm 2005. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT. Năm 2011, Công ty chính thức gia nhập Tập đoàn GMO Internet. Đây là Tập đoàn Internet số 1 Nhật Bản. Điều này khẳng định uy tín & sức mạnh vươn ra thị trường quốc tế của GMO-Z.com RUNSYSTEM.

Về phần mềm kế toán KaiKe

Trong thời kì chuyển đổi số, các doanh nghiệp nhỏ và vừa đang có xu hướng sử dụng các phần mềm hỗ trợ kế toán. Đặc biệt là các doanh nghiệp siêu nhỏ, cụ thể như các dự án start up, với nguồn nhân lực và chi phí hạn chế. Việc đầu tư cho một phần mềm kế toán rõ ràng là lựa chọn phù hợp với những doanh nghiệp này. Tuy vậy, các phần mềm kế toán trên thị trường hiện nay lại tập trung vào phân khúc các doanh nghiệp vừa và lớn. Còn phân khúc khách hàng là doanh nghiệp siêu nhỏ thì lại ít được chú trọng.

Để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian, nhân lực, tối ưu hóa chi phí mà vẫn có thể thực hiện tốt song song công việc quản trị, GMO-Z.com RUNSYSTEM đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm kế toán Kaike. Kaike giúp giám đốc nắm bắt được thông tin doanh nghiệp với báo cáo phân tích chuyên sâu các số liệu kế toán.

Trang chủ phần mềm kế toán Kaike – Kaike Free

Tại sao phần mềm kế toán KaiKe phù hợp với doanh nghiệp siêu nhỏ & nhỏ?

Như đã đề cập, các doanh nghiệp siêu nhỏ có nguồn vốn và nhân lực hạn chế. Cùng với đó là tình trạng nhiều chủ doanh nghiệp thiếu kiến thức về kế toán. Đặc biệt là các kiến kiến thức chuyên sâu về thuế và các thông tư kế toán. Đây là rào cản lớn khiến các doanh nghiệp này phải đi thuê ngoài và không thể kiểm soát số liệu kế toán của mình.

Do đó phần mềm kế toán Kaike ra đời tập trung giải quyết các vấn đề sau:

1.    Doanh nghiệp thuê kế toán dịch vụ mà vẫn kiểm soát được số liệu kế toán

2.    Doanh nghiệp vừa nắm bắt được tình hình quản trị và vẫn có đơn vị kế toán dịch vụ và tư vấn thuế hỗ trợ.

3.    Doanh nghiệp không cần đầu tư nguồn lực vận hành máy chủ, chi phí đường truyền mạng. Không phí bảo trì, không phí nâng cấp, không phí bản quyền. 

4.    Doanh nghiệp không lo thất lạc số liệu giấy và chi phí in giấy. Mọi thứ được đảm bảo trong hệ thống máy chủ bảo mật cấp độ cao nhất – Tier 3 và hệ thống lưu trữ phân tán chống thiên tai.

5.    Khai thác được dữ liệu kế toán – tài chính tổng quan của doanh nghiệp trên một màn hình.

6.    Việc kiểm soát số liệu kế toán có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần có thiết bị truy cập (laptop, smartphone,…) và internet.

>> Xem chi tiết: Tính năng của phần mềm Kaike

Các nghiệp vụ chính được tích hợp trong phần mềm kế toán KaiKe

  • Trang tổng quan
  • Tiền
  • Mua hàng
  • Bán hàng
  • Tồn kho
  • Tổng hợp
  • Danh mục
  • Báo cáo
  • Trang thiết lập chung

Phần mềm Kaike miễn phí 100% phí duy trì tài khoản

100 khách hàng đăng ký đầu tiên sẽ nhận được ưu đãi FREE phí duy trì tài khoản trong vòng 1 năm đầu sử dụng. Đây là cơ hội cho các nhà quản trị trải nghiệm và tích lũy thêm những kiến thức quản trị số liệu kế toán mà không đắn đo về chi phí sử dụng phần mềm. Ngoài ra, GMO-Z.COM RUNSYSTEM còn triển khai chươnh trình tặng miễn phí phần mềm Kaike cho doanh nghiệp siêu nhỏ:

Phần mềm kế toán Kaike

Áp dụng giao diện mới – thân thiện, trực quan. 

Dễ dàng nắm bắt thông tin kế toán trên một màn hình – cập nhật dữ liệu realtime.

TRẢI NGHIỆM NGAY

Kaike là phần mềm kế toán tích hợp nhiều nghiệp vụ và tính năng. Sử dụng Kaike giúp nâng cao hiệu suất quản trị các khoản mục kế toán. Kaike có khả năng theo dõi dòng tiền, công nợ phải thu phải trả. Là giải pháp tối ưu hóa các nguồn lực liên quan cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ. Với sự trợ giúp của Kaike, những hạn chế kiến thức và nghiệp vụ kế toán không còn là nỗi lo của giám đốc.

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
221
post
Đăng nhập
x