Góc kế toán

Mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa bán ra

9 tháng trước

Mẫu bảng kê hóa đơn chứng từ hàng hóa bán ra mới nhất theo thông tư 119/2014/TT-BTC ngày 25/8/2014 của Bộ Tài chính. Có link download kèm theo.

Một số lưu ý khi lập bảng kê hóa đơn, chứng từ hàng hóa, dịch vụ bán ra

  • Kế toán có trách nhiệm kê khai toàn bộ hóa đơn GTGT đã xuất bán trong kỳ. Bao gồm cả các hóa đơn đặc thù như tem, vé, hóa đơn điều chỉnh, hóa đơn xuất trả lại hàng.
  • Hóa đơn phát sinh tháng nào thì thực hiện khai và tháng đó. Trường hợp kê khai bị sót thì kế toán phải kê khai bổ sung. Sau đó nộp cho cơ quan thuế trước khi có quyết định kiểm tra thuế, thanh tra tại trụ sở người nộp thuế.
  • Hóa đơn cần được phân loại cẩn thận theo nhóm chỉ tiêu hàng hóa: Dịch vụ không chịu thuế GTGT, hàng hóa dịch vụ có thuế suất GTGT 0%, thuế suất 5% và thuế suất 10%.
  • Trường hợp hóa đơn chỉ ghi giá thanh toán (trừ trường hợp được phép dùng chứng từ đặc thù), không ghi giá chưa có thuế và thuế GTGT thì thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ bán ra phải tính trên giá thanh toán ghi trên hóa đơn, chứng từ.

Tham khảo mẫu Mẫu 01-1GTGT_Bảng kê hóa đơn, chứng từ, hàng hóa, dịch vụ bán ra pdf

Tải mẫu bảng kê chứng từ thanh toán mới nhất 2021

Phần mềm kế toán Kaike hỗ trợ kế toán cập nhật thông tư BTC

Phần mềm kế toán Kaike được chú ý với những tính năng phù hợp doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Phần mềm hỗ trợ tự động lập bảng kê chứng từ thanh toán (hóa đơn bán ra). Giúp cập nhật thông tin tức thời về văn bản pháp luật liên quan đến lĩnh vực kế toán. Không cần ghi nhớ bảng kê, chỉ 1 click xuất ngay báo cáo.

>>Kaike, phần mềm kế toán dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ & nhỏ 

>>Đăng ký trải nghiệm phần mềm kế toán Kaike miễn phí 30 ngày. Nhận ngay ưu đãi FREE 100% phí duy trì tài khoản trong 1 năm đầu cho 100 doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

Chí tiết giá và các chương trình khuyến mại có tại: Link

Kaike.vn

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
Xem ưu đãi kaike