Góc kế toán

Chia sẻ kiến thức kế toán - tài chính, kế toán quản trị giúp người đọc nắm bắt và cập nhật các thông tin chính xác và nhanh chóng nhất. Đăng ký nhận tin ngay

Góc kế toán

Phần mềm kế toán dịch vụ rẻ và thông dụng nhất hiện nay

02:39 Chiều

-

17/04/2023

Để lựa chọn được một phần mềm kế toán dịch vụ phù hợp cần rất nhiều tiêu chí khác nhau. Một trong những tiêu chí đó là giá cả của phần mềm kế toán nhằm mục đích tối đa hóa chi phí. Nhưng phần mềm kế toán giá rẻ có thực sự hiệu quả và hữu ích với doanh nghiệp hay không? Đó cũng là một câu hỏi cho các doanh nghiệp.

Nếu lựa chọn phần mềm giá rẻ có đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp, có đảm bảo sử dụng tốt và lưu trữ dữ liệu lâu dài. Không đáp ứng được những điều này thì phải chuyển đổi dữ liệu từ phần mềm này sang phần mềm khác. Điều này có thể gây ra việc mất dữ liệu của doanh nghiệp.

Vậy lựa chọn phần mềm kế toán giá rẻ như thế nào để vẫn sử dụng hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Phần mềm kế toán dịch vụ rẻ và thông dụng nhất hiện nay

Vì sao nên chọn Phần mềm kế toán dịch vụ?

Việc sử dụng phần mềm kế toán đã trở nên thông dụng đối với tất cả các doanh nghiệp. Trừ một số doanh nghiệp hoạt động không ổn định hoặc quá nhỏ, còn lại tất cả các doanh nghiệp hầu như đều sử dụng phần mềm kế toán.

Các doanh nghiệp lớn hoặc siêu lớn thường sẽ tự mua những phần mềm kế toán được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù doanh nghiệp. Những doanh nghiệp nhỏ hơn sẽ mua những phần mềm có sẵn trên thị trường phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Những phần mềm này có đặc điểm rất tiện lợi và áp dụng đa dạng cho nhiều doanh nghiệp. Với những công ty phần mềm uy tín và thông thường, việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau bán đều tốt.

Vì vậy, giá cả trở thành một yếu tố quyết định lựa chọn phần mềm kế toán.

Tiêu chí lựa chọn phần mềm kế toán

Tính bảo mật

Thông tin kế toán là thông tin bảo mật của doanh nghiệp. Ngoài thông tin kế toán, phần mềm kế toán còn lưu trữ nhiều thông tin về khách hàng và nhà cung cấp. Đó là bí mật doanh nghiệp.

Vì vậy, phần mềm kế toán phải đảm bảo bảo mật thông tin.

Hiện nay có nhiều phần mềm kế toán tràn lan miễn phí được crack từ các phần mềm trả phí trên mạng có thể gây mất thông tin dữ liệu. Doanh nghiệp không nên lựa chọn những phần mềm này.

Đáp ứng tốt nhu cầu của doanh nghiệp

Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nào, cần những tính năng đặc biệt và nổi trội như thế nào mà phần mềm kế toán cần đáp ứng để phục vụ nhu cầu doanh nghiệp.

Đó là những câu hỏi mà doanh nghiệp tự đặt ra khi lựa chọn phần mềm kế toán.

Giá cả

Như đã nói ở trên, phần mềm có giá cả rẻ hơn nếu có cùng tính năng sẽ thu hút người dùng hơn vì nó có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, doanh nghiệp nên cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau trước khi lựa chọn phần mềm kế toán giá rẻ.

Có nên lựa chọn phần mềm kế toán dịch vụ giá rẻ hay không?

Thiết kế phần mềm kế toán ngành dịch vụ được coi là đơn giản nhất trong các lĩnh vực kế toán.

Vì ngành dịch vụ không có hàng tồn kho hoặc quản lý ít vật tư, công cụ dụng cụ.

Phần hành chính của kế toán dịch vụ diễn ra ở phần tiền và công nợ.

Nếu một phần mềm kế toán được thiết kế riêng cho lĩnh vực dịch vụ thì chắc chắn nó sẽ có giá rẻ hơn so với các phần mềm kế toán được thiết kế cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Thêm vào đó, nó sẽ giúp doanh nghiệp đi sâu và quản lý được nhiều nghiệp vụ kinh tế hơn. Trường hợp này có thể xem xét lựa chọn phần mềm đó.

Nêu phần mềm kế toán dịch vụ rẻ hơn nhưng chất lượng chăm sóc dịch vụ khách hàng không tốt thì nên lựa chọn phần mềm có hỗ trợ tốt hơn. Vì chi phí thời gian bỏ ra để tự tìm hiểu và kiểm tra lỗi trong quá trình sử dụng sẽ lớn hơn rất nhiều so với phí chênh lệch phần mềm.

Trường hợp giá phần mềm rẻ do có chương trình khuyến mãi đặc biệt thì một nhà cung cấp phần mềm uy tín thì doanh nghiệp nên nắm bắt và mua luôn để mua được phần mềm chất lượng với giá ưu đãi.

Các phần mềm kế toán dịch vụ rẻ và thông dụng nhất hiện nay

Dù có sự chênh lệch về giá cả nhưng so với chi phí bỏ ra để mua và sử dụng phần mềm kế toán thì lợi ích mà phần mềm mang lại rất lớn. Mức giá dao động của các phần mềm kế toán hiện nay chỉ khoảng 50.000-200.000 đồng/tháng cho một người dùng.

Phần mềm kế toán Kaike

Phần mềm có phiên bản dùng thử và bản miễn phí có thể đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của doanh nghiệp dịch vụ nhỏ.

Phần mềm có đầy đủ các phần hành về tiền mặt, ngân hàng, mua bán hàng, kho, báo cáo.

Đây là phiên bản được cung cấp trực tiếp từ công ty nên doanh nghiệp không cần lo lắng về vấn đề bảo mật và dữ liệu. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu nhiều hơn thì có thể nâng cấp lên bản trả phí chỉ với 2.000.000 đồng/năm cho 3 người dùng.

Phần mềm kế toán dịch vụ rẻ và thông dụng nhất hiện nay 2

Một số tính năng chính của phần mềm kế toán Kaike bao gồm:

  • Quản lý tài khoản: cho phép người dùng quản lý các tài khoản của mình, bao gồm tài khoản ngân hàng, tài khoản tiền mặt, tài khoản thuế và các tài khoản khác.
  • Quản lý thu chi: giúp người dùng ghi nhận và quản lý các giao dịch thu chi của doanh nghiệp một cách dễ dàng và chính xác.
  • Quản lý báo cáo: cung cấp các báo cáo tài chính, báo cáo thu chi, báo cáo tài sản và các báo cáo khác giúp người dùng hiểu rõ hơn về tình hình tài chính của doanh nghiệp.
  • Quản lý khách hàng và nhà cung cấp: cho phép người dùng quản lý thông tin khách hàng và nhà cung cấp, ghi nhận các khoản thanh toán và quản lý các hoạt động liên quan.

Bên cạnh đó, phần mềm kế toán Kaike cung cấp giao diện trực quan và dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu kế toán của nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ các doanh nghiệp nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Phần mềm kế toán Misa

Phần mềm kế toán dịch vụ rẻ và thông dụng nhất hiện nay 3

Phần mềm kế toán Misa là một phần mềm kế toán thông dụng hiện nay. Ưu điểm là có thể áp dụng cho nhiều loại hình doanh nghiệp.

Hy vọng, với những thông tin được cung cấp, doanh nghiệp có thể lựa chọn được phần mềm kế toán giá rẻ, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp.

Các tìm kiếm liên quan đến chủ đề “Phần mềm kế toán dịch vụ”

Phần mềm kế toán miễn phí
Phần mềm kế toán hình còn cáo Phần mềm kế toán nước ngoài Phần mềm kế toán kaike
Các phần mềm kế toán kaike Giá các phần mềm kế toán Phần mềm kế toán doanh nghiệp  

Bài liên quan

https://kaike.vn/wp-content/themes/home
4714
post
Đăng nhập
x